Zalo

Điện thoại: 0982333777 Email: thephainhung@gmail.com

Số 666 - Đường Dương Tự Minh - TP. Thái Nguyên

Trang chủ / Giới thiệu

HẢI NHUNG

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP, VẬT TƯ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty TNHH Thương Mại Hải Nhung thành lập vào tháng 5 năm 2011. Với phương châm "Thêm một khách hàng hài lòng là thêm thành công cho doanh nghiệp", công ty chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin với hàng trăm khách hàng trong suốt những năm qua.

Ngành nghề kinh doanh chính: Sắt thép, inox.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thép các loại như thép ống, hộp, thép mạ nhúng nóng, thép hình V, H, I, C, Z... Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền thép ống hộp Hòa Phát khu vực Tây Bắc - Đông Bắc. Hải Nhung còn là đối tác của các doanh nghiệp lớn như: Minh Ngọc, Nhật Quang, Chính Đại, Inox Hoàng Vũ, Tiến Đạt,... đảm bảo cung ứng cho Quý khách những mặt hàng tốt nhất. Cam kết bán hàng chính hãng, 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng cho nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại thị trường Đông Bắc - Tây Bắc.

Hải Nhung mong muốn có thể tạo dựng mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng, đối tác, nhà cung cấp trong tương lai để cùng nhau cùng phát triển bền vững. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đào Hồng Nhung

Đào Hồng Nhung

0982333777

Zalo icon Email icon

Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến

TPKD

0915083229

Zalo icon Email icon

Phạm Thị Liên

Phạm Thị Liên

Nhân viên

0366593575

Zalo icon Email icon

Bùi Thị Hường Hoa

Bùi Thị Hường Hoa

0912478188

Zalo icon Email icon

Công Ty TNHH Thương Mại Hải Nhung

Công Ty TNHH Thương Mại Hải Nhung với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các phụ kiện inox, sắt, thép, vật tư xây dựng đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, uy tín tạo dựng với hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ đặt hàng ngay!

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Hải Nhung

Địa chỉ: Số 666 - Đường Dương Tự Minh - TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0982333777

Email: thephainhung@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Thương Mại Hải Nhung | Designed by Trang vàng Việt Nam.